Đánh giá sơn giả đá đạt tiêu chuẩn – Sơn giả đá Sài Gòn

on
Categories: Chưa được phân loại
Thực tế cho thấy, nhu cầu làm đẹp đang phổ biến và được đề cao không chỉ về ngoại hình mà đã lan rộng sang rất nhiều lĩnh vực. Trong đó, làm đẹp trong trang trí xây dựng rất được ưa chuộng. Đặc biệt, xu hướng trang trí bằng những vật liệu gần gũi với thiên nhiên như đá, gỗ,… để tạo sức sống cho không gian được chào đón rất nồng nhiệt. Dù vậy, do một số hạn chế về nguyên liệu hay giá, không phải ai cũng có thể áp dụng kiểu trang trí như vậy. Sơn giả đá ra đời đã giải quyết những khó khăn đó. Tìm kiếm đơn vị thi công sơn giả đá tphcm tốt nhất. thi-cong-son-gia-da-cam-thach Sơn giả đá tạo điểm nhấn giúp ngôi nhà của bạn trở nên khác biệt và gây ấn tượng hơn so với các loại sơn nước khác. Dòng sơn giả đá có thể thay thế cho việc ốp đá lên tường vốn vô cùng tốn kém. Do nhu cầu của thị trường tăng lên không ngừng, hàng loạt các thương hiệu và đơn vị xuất hiện. Vậy làm thế nào để lựa chọn sản phẩm chất lượng và đơn vị thi công uy tín là một câu hỏi khó.
son-gia-da-tphcm
Ngôi nhà của bạn sang trọng hơn bao giờ hết khi trang trí bằng sơn giả đá
Bài viết chia sẻ các gợi ý để bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho sơn giả đá đạt tiêu chuẩn.

Phương pháp lựa chọn sơn giả đá tphcm đạt tiêu chuẩn:

 • Nên mua sơn giả đá có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Ưu tiên chọn những sản phẩm từ các thương hiệu sản xuất uy tín.
 • Nếu được thì nên kiểm tra về sản phẩm trước khi mua.
 • Kiểm tra sơn giả đá có bảng màu sắc tự nhiên như đá thật

Một số lưu ý thợ thi công sơn giả đá cần biết

 • Nên sử dụng bột trét trước thi công để bề mặt có độ bằng phẳng. Điều này cũng giúp cho khả năng bám tường của bột đá trở nên chắc chắn hơn.
 • Trong một công trình, nên dùng các sản phẩm sơn cùng thương hiệu để đạt độ tương thích và kết quả tốt nhất.
 • Dùng phương pháp công nghiệp để phủ sơn lót.
 • Không được tạo vân đá bằng màu vẽ thường vì màu rất dễ phai nhanh.
 • Nên phủ ít nhất 2-3 lớp bóng trở lên.

Điều kiện để nghiệm thu sơn giả đá tphcm hoàn hảo, đạt chuẩn chất lượng

 • Đánh giá qua độ phẳng bề mặt của thành phẩm: phẳng, bóng, không gợn sóng, không gồ ghề,…
 • Các đường vân đá và màu sắc phải được phối hợp một cách tự nhiên và khéo léo. Nét vẽ và phối màu phải thể hiện được chiều sâu và tay nghề của người thợ. Thành phẩm phải làm nổi bật và tạo nên sự độc đáo của công trình theo như mô phỏng ban đầu của khách hàng. Đặc biệt, sau thi công nhìn phải giống như đá thật.
 • Độ bóng của thành phẩm phải cao, tối thiểu là từ 2 lớp bóng trở lên. Dùng tay để cảm nhận hoặc nhìn nghiêng theo ánh đèn trực tiếp để biết các đường vân có bị gợn, chảy và nhám hay không. Nếu không thì xin chúc mừng công trình đã hoàn thiện một cách xuất sắc.
⇒ Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách pha màu sơn giả đá cẩm thạch đúng kỹ thuật Quy trình kỹ thuật thi công sơn giả đá – Đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Sơn Giả Đá Sài GònSiêu Thị Vật Liệu Xây Dựng Cao Cấp WorldBuild – Cơ Sở Sản Xuất Sơn Giả Đá: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi – Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM – Zalo: 0906.683.598 – Hotline: 0906.666.0927 – Email: cskh.worldbuilding@gmail.com – Yêu cầu BÁO GIÁ SƠN GIẢ ĐÁ